Tin tức

Review Xe Khách Hoa Mai Đi Vũng Tàu Từ Sài Gòn

  1. Xe khách Hoa Mai đi Vũng Tàu

Xe khách Hoa Mai là một trong những hãng xe quen thuộc được xếp tặng logo danh hiệu “Những địa chỉ đáng tin cậy của du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu” trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu. Là hãng xe đầu tiên có chuyến xe xuyên suốt từ Sài Gòn đến Vũng Tàu và ngược lại, xe khách Hoa Mai đi Vũng Tàu đã xây dựng được uy tín, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hành khách trong suốt nhiều năm liền. Nhằm xây dựng dịch vụ xứng với lòng tin hành khách, xe Hoa Mai hiện đã áp dụng dịch vụ xe Limousine Hoa Mai đi Vũng Tàu với những trải nghiệm cực đã và cực ngầu.

Xe khách Hoa Mai đi Vũng Tàu
Xe khách Hoa Mai đi Vũng Tàu

Đặc điểm: Xe khách Hoa Mai đi Vũng Tàu được trang bị wifi, máy lạnh cùng nước uống và khăn lạnh miễn phí ở mỗi ghế. Xe được trang bị ghế ngồi êm ái, đường luồn rộng rãi. Các tài xế và nhân viên chuyên nghiệp, tận tình không khác nào xe VIP. Cộng thêm giá cả phải chăng chắc chắn sẽ chiều được lòng khách hàng.

Riêng Xe Limousine Hoa Mai đi Vũng Tàu được thiết kế với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Nội thất bên trong với 10 chỗ ngồi bao gồm cả chỗ bác tài. Xe được trang bị máy lạnh, wifi miễn phí, mỗi ghế có sẵn nước uống và khăn lạnh.

Đặc biệt ở chỗ mỗi ghế còn được hỗ trợ cổng usb để sạc điện thoại, ipad hay laptop đều được. Ghế được làm bằng da tốt, được thiết kế ghế ngồi và nằm kết hợp, có thể tùy chỉnh, vừa êm vừa thư giãn. Hành khách còn hài lòng bới xe Limousine Hoa Mai luôn phát nhạc theo yêu cầu của hành khách. Hành khách có thể trải nghiệm đi xe như được nghỉ dưỡng để chuẩn bị cho những giờ tham quan du lịch sau đó.

Lộ trình Sài Gòn – Vũng Tàu chủ yếu di chuyển bằng đường cao tốc nên thời gian đi rất nhanh. Cùng với dịch vụ tận tình, chu đáo, xe khách Hoa Mai đi Vũng Tàu và xe Limousine Hoa Mai đi Vũng Tàu mang lại cho khách hàng cảm giác đi cực nhanh, cực thỏai mái.

Xe Limousine Hoa Mai đi Vũng Tàu
Xe Limousine Hoa Mai đi Vũng Tàu

Vé xe Khách Hoa Mai Sài Gòn đi Vũng Tàu

Vé xe khách Hoa Mai Vũng Tàu đi Sài Gòn

 

  1. Số điện thoại, địa chỉ nhà xe Hoa Mai và các điểm đón trả

Xe khách Hoa Mai đi Vũng Tàu và xe Limousine Hoa Mai đi Vũng Tàu từ Sài Gòn có thể chọn đón xe ở nhiều địa điểm thuận lợi. Tại trụ sở xe Hoa Mai ở Sài Gòn:

  • 83 – 85 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Sân Bay Tân Sơn Nhất: Cột số 14 Quốc tế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

hoặc có thể mua vé trực tiếp tại các bến xe:

  • BXMT: Quầy 12, 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  • BXMĐ: Quầy 84-85, 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở xe Hoa Mai tại Vũng Tàu: 47 Trưng Nhị, phường 1, TP.Vũng Tàu.

Hành khách lưu ý là xe khách Hoa Mai đi Vũng Tàu từ Sài Gòn không có xe trung chuyển. Vì vậy khách cần di chuyển tới địa điểm đón xe như đã đặt vé. Nhưng trong nội thành Vũng Tàu sẽ có xe trung chuyển miễn phí. Xe cũng hỗ trợ đón khách dọc đường nên cần báo rõ địa điểm đón để không làm gián đoạn thời gian xe lưu thông. Riêng xe Limousine Hoa Mai đi Vũng Tàu không đón khách dọc đường.

back-to-top.png