Cho thuê xe tự lái Doanh Nghiệp

128/36C Hùng Vương, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

dulichnhatthien@gmail.com

Cho thuê xe tự lái Doanh Nghiệp

Mỗi dịp Tết đến, nhu cầu thuê xe tự lái TPHCM luôn tăng cao. Tham khảo bảng giá thuê xe tự lái của Du Lịch Nhật Thiên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc di chuyển.
  • TOYOTA INNOVA
  • Liên hệ
  • 119
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1. Nên thuê xe tự lái theo hình thức nào?

Hiện nay, với hình thức thuê xe tự lái theo ngày thì các đơn vị dịch vụ thường tính phí cho thuê tương ứng với số Km bạn sử dụng và thương hiệu của các dòng xe.

Như vậy, tùy thuộc vào mục đích của mình, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe tự lái theo các dòng xe hoặc xem bảng giá thuê xe tự lái và thương lượng thuê xe theo số Km trong trường hợp bạn đã có một lộ trình di chuyển cố định và ước lượng được khoảng cách quãng đường mình cần đi.

Trong số các hình thức cho thuê xe tự lái hiện nay thì các dòng xe 4 chỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng bởi những dòng xe này đều là những mẫu xe đời mới và có bảng giá thuê xe tự lái tương đối phù hợp với một gia đình.


2. Nên thuê xe tự lái ở đâu?

Trong vô số các cơ sở kinh doanh vận tải hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì Du Lịch Nhật Thiên là địa chỉ cho thuê xe tự lái được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất bởi đáp ứng cả ba tiêu chí an toàn – chất lượng –giá thành rẻ.

Liên hệ ngay để bảng giá thuê xe tự lái của Du Lịch Nhật Thiên, quý khách hàng có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng giá cho thuê xe tự lái 2021

Sản phẩm cùng loại